Giới thiệu

Sau hơn 3 năm khởi nghiệp, các sản phẩm trà thảo mộc sấy lạnh, ngũ cốc “Hằng Moon” đến từ xã Quế Thọ Huyện Hiệp Đức (Quảng Nam) dần khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Từ các sản phẩm địa phương sấy lạnh

Trăn trở tìm đầu ra cho nông sản vùng trung du Hiệp Đức, chị Nguyễn Thị Lệ Hằng (xã Quế Thọ, Hiệp Đức) tự tìm hướng đi và mạnh dạn đầu tư chế biến. Nhờ biết kết hợp nguyên liệu có sẵn với một số loại dược liệu dân gian, nhiều sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng, trà thanh nhiệt, các sản phẩm sấy lạnh…ra đời, dần chinh phục người tiêu dùng.

Những sản phẩm ngũ cốc “Hằng Moon” do chị Nguyễn Thị Lệ Hằng nghiên cứu, sản xuất. Chị Hằng đã cất công mày mò chế biến, thử nghiệm nhiều công thức để cho ra các sản phẩm tốt nhất. Đồng thời đăng ký học các khóa dinh dưỡng trên mạng để nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, từ đó chế biến sản phẩm phù hợp.

Các sản phẩm địa phương sấy lạnh, từ phẩm ngũ cốc “Hằng Moon”

Các sản phẩm sấy lạnh từ Quảng Nam

Hiện cơ sở của chị Hằng đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm khác nhau như bột sen nguyên chất, bột gạo lứt rẫy – mè đen, bột đậu đen, đậu đỏ, trà thảo mộc…
Trong đó, sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng đặc biệt “Hằng Moon” đã được UBND tỉnh Quảng Nam công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao vào năm 2020. Nếu như năm 2018, sản lượng cung cấp ra thị trường mỗi tháng chỉ khiêm tốn khoảng 100kg, thì nay đã gấp 2 – 3 lần.

Ngũ cốc Hằng Moon

Với những thành công bước đầu, chị Hằng mong muốn những sản phẩm mang thương hiệu “Hằng Moon” sẽ tiếp tục lan tỏa, được khách hàng đón nhận nhiều hơn.

Để làm được điều đó, chị Hằng cho biết sẽ tiếp tục hoàn thiện quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, trong tương lai sẽ nghiên cứu cho ra thị trường các sản phẩm chủ lực theo lứa tuổi, đối tượng khách hàng khác nhau…